Người nghệ sĩ “già” PK

Năm 2018, năm của hội nhập và chuyển động nhịp nhàng theo nhịp tàu của nền công nghiệp 4.0. Chúng tôi tin rằng, đâu đó trong sự nhộn nhịp và bận rộn là một nốt nhạc trầm của sự nghỉ ngơi và thở dài sau giờ tan tầm.

PK viết tắt của Purity Keeper, vào vai một người già canh giữ những điều thuần khiết để cùng bạn hòa vào nốt nhạc trầm đó. Thiên nhiên như một người đẹp, mà chỉ có thể qua bàn tay của PK, được nguyên vẹn trao đến tay bạn. Chúng tôi tin là như vậy.

 

“The heart of nature” và màu sắc của thiết kế: Lấy cảm hứng từ màu của gốc cỏ mùa đông, kết hợp với màu xanh của đáy biển mùa xuân. Chúng tôi mặc lên mình thiết kế sắc xanh đậm đà, tươi mới và là đại diện của sự kết hợp tinh túy.

Khi chọn sản phẩm của PK, bạn đang chọn cho mình loại tinh dầu được chọn lọc cẩn thận từ giống đến khâu sản xuất, được gặt hái đúng thời điểm và kiểm tra kỹ càng. Từng loại tinh dầu được chúng tôi kiểm tra và thỏa mãn các quy chuẩn tinh khiết và chất lượng.

Dạo quanh trang web và chọn cho mình một loại tinh dầu phù hợp và tìm hiểu thêm về nghệ thuật ẩn trong từng loại tinh dầu nhé.

Cảm ơn bạn.